TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

01/04/2021

     Hòa chung trong không khí lớp lớp thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM đã xây dựng kế hoạch, tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm mừng sinh nhật Đoàn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua 90 năm hình thành và phát triển; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh và vai trò người bạn đồng hành tin cậy của thanh niên. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tham gia xây dựng Đảng.
    Mặc dù việc học còn ngổn ngang nhưng các bạn sinh viên vẫn hào hứng với các hoạt động diễn ra từ hoạt động chăm lo về vật chất đến tinh thần. Ngay từ đầu tháng 3/2021, Ban chấp hành đoàn trường đã triển khai cho đoàn viên, thanh niên toàn trường về hoạt động học tập, quán triệt 4 bài lý luận chính trị, bồi dưỡng kết nạp đoàn viên, hội thi giỏi nghề, hội trại… Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Các bạn sinh viên tham gia hội thi giỏi nghề may năm 2021

Các hội thi giỏi nghề là dịp để các bạn sinh viên không chỉ thi thố tài năng mà còn đúc kết tốt nhất những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn.

Cuộc thi thiết kế poster mang chủ đề “Lễ hội sắc màu Vinatex”

      Ngày 26/3/2021, ngày chính thức kỷ niệm đoàn tròn 90 tuổi, đoàn thanh niên nhà trường đã kết thúc chuỗi hoạt động mừng sinh nhật đoàn bằng một lễ hội ẩm thực, trò chơi dân gian và đốt lửa trại với đông đảo các bạn sinh viên tham gia tạo không khí vui tươi, sôi nổi.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Sinh viên nhà trường hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Đồng chí Vy Đình Tâm – Phó Bí thư đoàn trường trao khen thưởng cho các chi đoàn có thành thành trong hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn.

Đồng chí Lê Minh Trung – Bí thư đoàn trường trao phần thưởng cho các bạn đạt giải trong hội thi giỏi nghề chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn

Hoạt động đốt lửa trại đêm 26/3 chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn