TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

HỌC CAO ĐẲNG CHỌN ĐÚNG NGÀNH, HỌC ĐÚNG HƯỚNG KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

14/07/2023

Với tâm lý phải vào đại học bằng mọi cách, nhiều bạn trẻ chấp nhận học ngành học mà mình không yêu thích, không đam mê và vượt quá khả năng tài chính của gia đình. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng sinh viên bỏ học nhiều trong những năm gần đây. Nhiều sinh viên ra trường không muốn làm hoặc không thể làm ngành mình đã học; nhiều bạn trẻ đang băn khoăn khi đã tốt nghiệp đại học, đành chấp nhận làm những vị trí, những công việc không cần đến bằng đại học

Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã cung cấp cho doanh nghiệp và xã hội trên 50.000 HSSV được đào tạo chính quy, bồi dưỡng hàng trăm ngàn học viên ngắn hạn đóng góp trong các hoạt động của nền kinh tế. Những năm gần đây, nhà trường đẩy mạnh các hoạt động quan hệ doanh nghiệp và hợp tác quốc tế, chủ động kết nối với doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp cả trong đào tạo và trong hoạt động hỗ trợ giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM với Mazda Thảo Điền

Nhà trường luôn định hướng xây dựng môi trường học tập thực tiễn, chủ động áp dụng mô hình đào tạo gắn lý thuyết với thực hành; đẩy mạnh việc rèn luyện phương pháp, kỹ năng; hình thành môi trường học tập năng động, sáng tạo. Nhà trường tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội, dã ngoại học tập, các hình thức câu lạc bộ, thực hành tại doanh nghiệp, các khóa huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trước khi ra nhập thị trường lao động.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã khẳng định vị trí là đơn vị đào tạo đa ngành, nơi cung cấp nguồn nhân lực uy tín, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành, đủ điều kiện gia nhập thị trường lao động. Với các bạn Sinh viên có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp thuần thục, có khả năng sử dụng ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng thì khả năng tìm việc rất dễ dàng.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM mang lại niềm tin và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên

🏢 Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

☎ SĐT: 0903.373.447 – 0976.079.447 – 0904933855 – 0918055516

📩 Email: tuyensinhvetc@gmail.com

🌐 Website: http://vetc.edu.vn/