TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Hội nghị sơ kết công tác Đảng

20/08/2018

Chiều ngày 17/8/2018, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Tới dự có đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Tập đoàn Dệt may Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ Nhà trường.
dangbo_1

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 do Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Báo cáo đánh giá, làm rõ những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy nhà trường 6 tháng đầu năm trên các nội dung: Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng; Lãnh đạo công tác tổ chức – cán bộ; Lãnh đạo công tác tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra Đảng; Lãnh đạo các đoàn thể quần chúng… Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã phát huy vai trò của các Chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, đảng viên, CBVC và người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, phát huy vai trò dân chủ, tự phê bình và phê bình. Công tác kiểm tra giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể…
Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn đánh giá một số hạn chế cần đẩy mạnh hơn nữa trong 6 tháng cuối năm. Để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2018, báo cáo nêu các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, trong đó đặc biệt nhấn mạnh các nội dung: Học tập, quán triệt đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; Đẩy mạnh công tác xây dựng, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, công tác kiểm tra, giám sát và thực hiện nghiệp vụ công tác đảng; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động đoàn thể gắn với nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường; đẩy mạnh công tác tuyển sinh, phấn đấu tuyển sinh năm 2018 đạt chỉ tiêu; tăng cường các hoạt động quan hệ doanh nghiệp; mở rộng quy mô hoạt động của Trung tâm Sản xuất – Thực tập…
dangbo_2

Đ/c Đỗ Quang Doanh, trưởng phòng Quản lý khoa học & Quan hệ doanh nghiệp phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia phát biểu nhằm tiếp tục nhấn mạnh, làm rõ hơn trong các nội dung báo cáo, đặc biệt là những nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Chi bộ khoa, phòng, các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội trong thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2018.
dangbo_3

Đồng chí Bùi Ngọc Bốn, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Đảng bộ Tập Đoàn Dệt may Việt Nam, Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp đã biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Đảng bộ nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm công tác chỉ đạo, điều hành trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác Đảng, Đồng chí mong rằng tập thể Đảng bộ nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn chung, thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2018.
dangbo_4

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Tập đoàn Dệt may Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

dangbo_5

Đồng chí Hồ Ngọc Tiến, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu tiếp thu ý kiến và kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Hồ Ngọc Tiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa ghi nhận kết quả đạt được của các Chi bộ trong toàn Đảng bộ đã nỗ lực cố gắng để Đảng bộ hoàn thành kế hoạch đề ra trong 6 tháng đầu năm, đồng thời tiếp thu đầy đủ ý kiến của các Đồng chí đảng viên và Đảng bộ cấp trên để tiếp tục có các giải pháp hiệu quả lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng bộ trong 6 tháng cuối năm 2018.

dangbo_6

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị kết thúc trong buổi chiều cùng ngày./.