TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, của Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

23/04/2018

      Chiều ngày 05/02/2018, tại Hội trường A Cơ sở 1, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

      Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khánh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Giám đốc điều hành Tập đoàn, các đồng chí đại diện các Ban đảng thuộc Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng Bộ báo cáo tổng kết tại hội nghị

     Hội nghị đã tổng kết những thành tựu và hạn chế của công tác Đảng nhà trường trong năm 2017; đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018.

     Hội nghị đã đã tiếp thu ý kiến góp ý từ các đảng viên đối với các báo cáo tổng năm 2017 cũng như phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Lê Thanh Lâm – Bí thư chi bộ Ngoại ngữ – Tin học phát biểu ý kiến hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Khánh Sơn  – Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đặc biệt cũng lưu ý Đảng bộ nhà trường phải biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội để trường vươn tới những tầm cao mới.

Đ/c Nguyễn Khánh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Tập Đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

     Cũng trong dịp này, Đảng bộ trường được Đảng ủy Tập Đoàn Dệt May Việt Nam tặng giấy khen “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm 2017 và 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Đảng viên được khen thưởng trong năm 2017

Chi bộ Nghiệp vụ được tặng thưởng danh hiệu chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm 2017

      Tổng kết Hội nghị, Đ/c Hồ Ngọc Tiến – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng bộ ghi nhận các ý kiến góp ý của Hội nghị. Đồng thời phát biểu trong thời gian tới, toàn thể Đảng bộ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đảng viên và gia đình; Mong muốn năm mới Đảng bộ trường sẽ vượt qua khó khăn đạt được những thành công mới.

Đ/c Hồ Ngọc Tiến – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết hội nghị