TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Hội thi rung chuông vàng năm 2018

24/05/2018

Thực hiện Kế hoạch hoạt động ngoại khóa và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng năm 2018” với chủ đề “Bản lĩnh sinh viên VETC” dành cho sinh viên trong toàn trường.

rcv-1

TS. Phan Thị Hải Vân, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thi

Vào sáng ngày 10/5/2018, vòng chung kết hội thi “Rung chuông vàng năm 2018” đã được diễn ra tại Hội trường khu F với sự tham dự của Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên và đông đảo sinh viên trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội thi, TS. Phan Thị Hải Vân, Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh mục đích hội thi nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ, lành mạnh cho sinh viên, nâng cao kiến thức về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây là hoạt động sinh hoạt tập thể tạo được sự đoàn kết, gắn bó, là cơ hội giao lưu, học hỏi, giúp sinh viên nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện các kỹ năng, khả năng xử lý nhanh tình huống, xây dựng bản lĩnh cho học sinh, sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với 50 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi cấp khoa cùng đông đảo cổ động viên là giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

Vòng chung kết hội thi diễn ra qua hai chặng thi đầy căng thẳng nhưng không kém phần hứng thú của các thí sinh, đan xen là phần câu hỏi dành cho các cổ động viên với những phần quà hấp dẫn. Sự tham gia cứu trợ nhiệt tình của giảng viên các khoa trong những trò chơi vận động thú vị khiến không khí hội thi trở nên vô cùng sôi nổi.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả gồm: 09 thí sinh được trao giải, trong đó có 01 giải nhất Rung chuông vàng thuộc về sinh viên khoa Công nghệ dệt may; 08 giải Khuyến khích 1 và Khuyến khích 2 thuộc sinh viên các khoa Công nghệ dệt may, Thiết kế thời trang, Kinh tế.

Một số hình ảnh trong cuộc thi

rcv-2

TS. Phan Thị Hải Vân, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất “Rung chuông vàng” cho thí sinh Đỗ Thị Kim Quyên (CĐ16M2)

rcv-3

Thầy Nguyễn Thành Nhân, Trưởng phòng Công tác HSSV trao giải Khuyến khích 1 cho các thí sinh

rcv-4

Anh Nguyễn Xuân Thành, Bí thư Đoàn Thanh niên trao giải Khuyến khích 2 cho các thí sinh

rcv-5

Phần cứu trợ nhiệt tình của các giảng viên khoa Kinh tế

rcv-6

Các thí sinh tự tin với các đáp án trả lời