TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

16/01/2019

Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vianatex TP. Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 15/01/2019, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ, viên chức hưu trí của trường.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng – Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tri ân và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Hồ Ngọc Tiến đã báo cáo với các cán bộ, viên chức hưu trí tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Theo đó, năm học 2017-2018, đánh dấu nhiều mốc quan trọng của nhà trường như: Mở thêm ngành nghề đào tạo mới: Thiết kết đồ họa; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; cơ sở vật chất được đầu tư khang trang hiện đại, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao; HSSV khá, giỏi đạt tỷ lệ 82,3%; quan hệ hợp tác quốc tế được mở rộng và phát triển, đã ký kết hợp tác với nhiều cơ sở đào tạo uy tín như: Đại học Yeoju; Đại học Daelim; Đại học Silla của Hàn Quốc; Trường SAA Global Education, Singapore; Tập đoàn giáo dục Fuu – Sachsen, CHLB Đức; Trường Khoa học – Kỹ thuật Song Hỷ Tuyền Châu, Trung Quốc..; bình quân thu nhập CBVC nhà trường tăng lên 12,8 triệu đồng/tháng…

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, thay mặt nhà trường, TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các CBVC hưu trí cùng gia đình. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, góp ý của các lãnh đạo và CBVC hưu trí, coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.

Nhà giáo Ưu tú Hoàng Hữu Hạch, nguyên Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, Nhà giáo ưu tú Hoàng Hữu Hạch – nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi, ấn tượng trước các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là quyết tâm dám nghĩ, dám làm của Ban Giám hiệu, tập thể CBVC… trong chuyển hướng mở rộng ngành nghề đào tạo; đầu tư cơ sở vật chất; mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy… Cũng nhân dịp này Thầy gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể CBVC, người lao động và HSSV và tin tưởng rằng trong năm 2019, những thành tích mà Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đạt được sẽ còn ấn tượng hơn.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Bình – nguyên Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc tại buổi họp mặt

Thay mặt các cán bộ, viên chức hưu trí tham dự buổi họp mặt, PGS.TS. Nguyễn Hữu Bình – nguyên Hiệu trưởng nhà trường và nhiều thầy, cô là cán bộ, viên chức hưu trí của trường bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường đương nhiệm đối với các thế hệ lãnh đạo và CBVC đã nghỉ hưu, đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, gắn bó và chia sẻ khó khăn, đồng lòng vượt qua mọi thử thách, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng vươn lên để phát triển mạnh mẽ, bền vững đạt được những mục tiêu nhà trường đề ra.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống 40 năm hình thành và phát triển của nhà trường; ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại trường; hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ; đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.

Gặp mặt các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh duy trì thực hiện 40 năm qua, cũng tại buổi gặp mặt, nhà trường đã tổ chức tặng quà và dùng cơm thân mật với các cán bộ, viên chức hưu trí.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt


Thầy Trần Văn Đông – nguyên là Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính nhà trường, chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Cán bộ, viên chức cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống 40 năm hình thành và phát triển của nhà trường