TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

09/01/2023

Tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ và viên chức là một hoạt động ý nghĩa, được nhà trường tổ chức hàng năm nhân dịp Tết đến Xuân về, thể hiện trách nhiệm và lòng biết ơn đối với lãnh đạo và cán bộ, viên chức đã có những đóng góp cho nhà trường, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Ngày 03/01/2023, trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ, viên chức hưu trí của trường. Đến tham dự buổi họp mặt có quý Thầy Cô nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các thời kỳ, thầy cô là cán bộ, viên chức nhà trường đã nghỉ hưu. Về phía nhà trường chủ trì là Thầy Nguyễn Ngọc Hiển- phó bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng ủy- phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Cô Phan Thị Hải Vân- phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô là cán bộ chủ chốt nhà trường.


Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó hiệu trưởng phát biểu chủ trì buổi họp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển đã báo cáo với các cán bộ, viên chức hưu trí tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Từ đầu năm 2021 đến nay, trường thực hiện việc từ chủ về tài chính, dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể Lãnh đạo, CBVC nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu của nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo. Theo đó, từ năm học 2023-2024, nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Nhà trường mở thêm ngành nghề đào tạo mới: Công nghệ kỹ thuật ô tô, quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu, ngành Marketing Digital; cơ sở vật chất từng bước được đầu tư, nâng cấp để đáp ứng người học và nhu cầu của doanh nghiệp. Quan hệ hợp tác quốc tế được mở rộng và phát triển, Trường đã ký kết hợp tác với nhiều cơ sở đào tạo uy tín như: Đại học Jungwon- Hàn Quốc; Trường Cao Đẳng Quốc Tế Rhodes- Australia; Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam GloBal. Bình quân thu nhập CBVC nhà trường 12,8 triệu đồng/tháng.
Nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các CBVC hưu trí cùng gia đình. Đồng thời, Trên cương vị mới được lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam tin tưởng giao trọng trách quản lý điều hành nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ, góp ý của các thế hệ lãnh đạo và CBVC hưu trí, coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.

Thầy Huỳnh Công Trí, Thầy Hồ Ngọc Tiến- nguyên là Hiệu trưởng phát biểu chia sẻ

Cũng tại buổi họp mặt, Thầy Huỳnh Công Trí – nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi, ấn tượng trước các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là quyết tâm dám nghĩ, dám làm của Ban Giám hiệu, tập thể CBVC… trong chuyển hướng mở rộng ngành nghề đào tạo; đầu tư cơ sở vật chất; mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy… Cũng nhân dịp này Thầy gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể CBVC, người lao động và HSSV và tin tưởng rằng trong năm 2023, những thành tích mà Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đạt được sẽ còn ấn tượng hơn.
TS. Hồ Ngọc Tiến – nguyên Hiệu trưởng nhà trường và nhiều thầy, cô là cán bộ, viên chức hưu trí của trường chia sẽ những cơ hội và thách thức trong thời gian tới của nhà trường trong điều kiện tự chủ tài chính và thực hiện công tác tuyển sinh, đào tạo, nhưng tin tưởng rẳng với truyền thống đoàn kết, gắn bó và chia sẻ khó khăn, đồng lòng vượt qua mọi thử thách, Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng vươn lên để phát triển mạnh mẽ, bền vững đạt được những mục tiêu nhà trường đề ra.
Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống 45 năm hình thành và phát triển của nhà trường; ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại trường; hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ; đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.
Gặp mặt các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh duy trì thực hiện từ nhiều năm qua, cũng tại buổi gặp mặt, nhà trường đã tổ chức tặng quà và dùng cơm thân mật với các cán bộ, viên chức hưu trí.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt