TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

22/01/2021

       Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vianatex TP. Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, ngày 22/01/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ, viên chức hưu trí của trường.
      Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với các cán bộ, viên chức hưu trí tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; trong đó, nhấn mạnh những khó khăn do dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động của nhà trường, đặc biệt là công tác tuyển sinh của nhà trường.


TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng – Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tri ân và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

      Nhân dịp xuân mới Tân Sửu, thay mặt nhà trường, TS. Hồ Ngọc Tiến đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, viên chức hưu trí cùng gia đình. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, góp ý của các lãnh đạo và cán bộ, viên chức hưu trí, coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.

     Thay mặt các cán bộ, viên chức hưu trí tham dự buổi họp mặt, NGUT Huỳnh Công Trí – nguyên Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường đương nhiệm đối với các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu, đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, gắn bó và chia sẻ khó khăn, đồng lòng vượt qua mọi thử thách, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng vươn lên để phát triển mạnh mẽ, bền vững đạt được những mục tiêu nhà trường đề ra.
     Nhân buổi họp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống 42 năm hình thành và phát triển của nhà trường; ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại trường; hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ; đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.
     Họp mặt các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được nhà trường duy trì thực hiện 42 năm qua và sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới đây.
Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Quang cảnh buổi họp mặt tất niên cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu

Nhà giáo ưu tú Huỳnh Công Trí – nguyên Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc
tại buổi họp mặt

Cán bộ, viên chức hưu trí chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường