TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

28/12/2020

      Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 22 tháng 12 năm 2020, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự buổi họp mặt có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tự vệ nhà trường, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, quý thầy cô trưởng, phó các đơn vị, các đồng chí UVBCHCĐ, các đồng chí cựu quân nhân và Ban chỉ huy, các thành viên của trung đội tự vệ.
    Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tự vệ nhà trường đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cựu quân nhân cho nhà trường trong thời gian qua và nhấn mạnh các đồng chí cựu quân nhân đã trải qua quá trình rèn luyện, trưởng thành trong quân ngũ tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển Nhà trường.
    Thay mặt cựu quân nhân, đồng chí Bùi Ngọc Bốn – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV và QHDN, Chủ tịch công đoàn, Tiểu đội trưởng Tiểu đội 3 – Trung đội tự vệ nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm đến công đoàn nói chung và các cựu quân nhân nói riêng. Đồng chí Bùi Ngọc Bốn xin hứa cùng các cựu quân nhân tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ góp phần vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian sắp tới.

TRUNG TÂM TUYỂN SINH TRUYỀN THÔNG