TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Họp mặt tri ân cô Vũ Thị Tuyết Hoa – trưởng phòng Tài chính – Kế toán về nghỉ hưu

04/09/2020

         Ngày 31/08/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt và tri ân Cô Vũ Thị Tuyết Hoa – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán về nghỉ hưu. Đây là hoạt động nhằm để thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với các cán bộ, viên chức trong sự nghiệp phát triển chung của Trường. Buổi gặp mặt cũng là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác, chia sẻ những kỳ vọng với những thế hệ tiếp nối.


        Tham dự buổi gặp mặt có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Hải Vân – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các Thầy, Cô là trưởng các đơn vị trong nhà trường và toàn thể CB – CNV phòng Tài chính – Kế toán.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt và tri ân, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương quá trình công tác của Cô Vũ Thị Tuyết Hoa, cám ơn và ghi nhận sự đóng góp của Cô Vũ Thị Tuyết Hoa cho nhà trường.
       Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Cô Vũ Thị Tuyết Hoa gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tổ chức buổi gặp mặt chia tay. Cô Vũ Thị Tuyết Hoa luôn tin tưởng vào tập thể lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh ngày một vững mạnh trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín.
  Một số hình ảnh buổi gặp mặt và tri ân: