TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Họp mặt tri ân thầy Đỗ Quang Doanh – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV & QHDN về nghỉ hưu

03/11/2020

          Ngày 29/10/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt và tri ân Ths. Đỗ Quang Doanh – Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp về nghỉ hưu. Đây là hoạt động nhằm để thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đối với các cán bộ, viên chức trong sự nghiệp phát triển chung của Trường. Buổi gặp mặt cũng là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác, chia sẻ những kỳ vọng với những thế hệ tiếp nối.

        Tham dự buổi gặp mặt có Ths. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng; các Thầy, Cô là trưởng các đơn vị trong nhà trường và toàn thể CB – CNV phòng Công tác học sinh sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp.
         Phát biểu tại buổi gặp mặt và tri ân Ths. Nguyễn Ngọc Hiển đã khái quát quá trình công tác của Ths. Đỗ Quang Doanh tại trường. Ths. Nguyễn Ngọc Hiển cám ơn và ghi nhận sự đóng góp của Ths. Đỗ Quang Doanh cho nhà trường.
         Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Ths. Đỗ Quang Doanh gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tổ chức buổi gặp măt chia tay. Ths. Đỗ Quang Doanh luôn tin tưởng vào tập thể lãnh đạo nhà trường và cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh ngày một vững mạnh trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, chất lượng.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt và tri ân: