TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (1950 – 2021) và Chào mừng xuân tân sửu 2021

20/01/2021

        Thực hiện chương trình công tác năm 2021, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ hội kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (1950 – 2021) và chào mừng xuân Tân Sửu 2021.
       Chương trình là dịp để các bạn học sinh, sinh viên hồi tưởng lại những năm tháng hào hùng của các thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống ngoại xâm. Đồng thời, cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên nhà trường được cùng nhau vui chơi sau những tuần học tập căng thẳng để chuẩn bị bước vào kỳ thì học kỳ sắp tới.
       Phát biểu tại chương trình, tiến sĩ Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh tinh thần tham gia phong trào của các bạn sinh viên, đồng thời động viên các bạn tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập để kỳ thi sắp tới đạt kết quả cao và bước sang năm mới Tân Sửu gặt hái nhiều thành tích tốt.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ hội

Tham gia trong ngày hội, các chi đoàn đã tổ chức các gian hàng ẩm thực, quà lưu niệm, chơi các trò chơi dân gian, hát múa vô cùng vui nhộn.
Một số hình ảnh tại ngày hội: