TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lãnh đạo nhà trường gặp mặt và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

18/02/2019

Trong không khí ấm áp đầu xuân mới, vào hồi 09 giờ, ngày 13 tháng 02 năm 2019, tức ngày 09 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu Xuân có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các Phòng, các Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc tết đầu Xuân Kỷ Hợi

Tại buổi gặp mặt, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà đã biểu dương những nỗ lực và kết quả trong công tác của cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường năm 2018 và mong muốn tất cả cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, cùng nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2019, đồng thời Hiệu trưởng đã gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Sau lời chúc mừng đầu xuân đầy ý nghĩa, TS. Hồ Ngọc Tiến đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường bật nút sâm banh khai xuân Kỷ Hợi 2019, trong không khí vui mừng chào năm mới, Ban Giám hiệu, Thầy, cô trong nhà trường cũng đã dành những lời chúc mừng, lời ca, tiếng hát… chúc một mùa xuân mới, một năm mới nhiều thành công, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV của trường.

Nâng ly chúc mừng gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp, Ban giám hiệu nhà trường đã lì xì đầu năm cho các CBVC và người lao động của trường. Đây là một nét truyền thống của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, đúng với phong tục ngày Tết cổ truyền của dân tộc, chứa đựng cả lời chúc may mắn, bình an và sung túc trong năm mới.

* Một số hình ảnh buổi gặp mặt

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường hát mừng tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi

TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường hát mừng tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi

Tiết mục văn nghệ của Thầy Nguyễn Thanh Hùng, khoa Ngoại ngữ – Tin học

Tiết mục văn nghệ của tốp ca nữ Khoa Thiết kế thời trang