TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam chúc tết trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

18/02/2019

Trong sắc xuân tươi vui của những ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 14/02/2019, lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tới chúc tết trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh.

Tới chúc tết nhà trường, về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Lê Tiến Trường, Tổng giám đốc Vinatex; ông Lê Trung Hải, Phó tổng giám đốc Vinatex; bà Phạm Nguyên Hạnh, Phó tổng giám đốc Viantex; ông Phạm Văn Tân, Phó tổng giám đốc Vinatex; ông Cao Hữu Hiếu, Giám đốc điều hành Vinatex, ông Nguyễn Ngọc Cách, Trưởng ban Tài chính – Kế toán Vinatex; bà Vũ Thị Thùy Dương, Phó trưởng ban Tài chính – Kế toán Vinatex và ông Phan Thanh Sơn, thành viên Ban kiểm soát nội bộ Vinatex. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm của trường.

Ông Lê Tiến Trường – Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam, ông Lê Tiến Trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh hoàn thành tốt các chỉ tiêu của năm 2019. Trong bài nói chuyện của mình, Ông Lê Tiến Trường đã đã chia sẽ những khó khăn, thách thức và thời cơ của nhà trường trong tình hình mới chuẩn bị vào giai đoạn tự chủ tài chính, khả năng cạnh tranh tuyển sinh, đào tạo và gợi mở với trường những vấn đề cần làm trong năm học mới và những năm tiếp theo là:

Đẩy mạnh việc đào tạo đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sĩ, đặc biệt là tiến sĩ các chuyên ngành chủ lực của trường (Công nghệ May, Thiết kế thời trang…), để đáp ứng đủ điều kiện trở thành phân hiệu của Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội và đảm bảo đủ nhân lực tại chỗ phục vụ đào tạo đại học và liên thông đại học…

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và gửi lời chúc tết đến lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam

Thay mặt nhà trường, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đón nhận những lời chúc xuân nồng ấm và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam đã quan tâm và hỗ trợ Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời gửi những lời chúc mừng năm mới an lành và hạnh phúc đến quý lãnh đạo và mong rằng trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn trong những chặng đường phát triển tiếp theo của Nhà trường.

Về gợi ý của đồng chí Tổng giám đốc đối với nhà trường trong năm học mới, tập thể nhà trường sẽ đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam và các mục tiêu, kế hoạch nhà trường đã đề ra.

Buổi gặp mặt kết thúc trong tiếng cụng ly chúc mừng Xuân mới và lì xì đầu năm của Lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam tới Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức của buổi gặp mặt với lời chúc may mắn, bình an và nhà trường sẽ gặt hái được thành công hơn nữa trong mùa Xuân mới.

 

Nâng ly chúc mừng đầu Xuân Kỷ Hợi 2019