TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp kỹ sư/cử nhân thực hành cho sinh viên khoá 2018 – 2021

11/01/2022

   Sáng ngày 07/01/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2021.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến sinh viên khoá học 2018 – 2021 đã hoàn thành tốt chương trình học tập của mình và được công nhận danh hiệu kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2021. Đặc biệt trong thời gian vừa qua, các em sinh viên đã thực sự chia sẻ cùng Nhà trường vượt qua nhiều khó khăn với điều kiện học tập, thi cử trong hoàn cảnh phòng, chống đại dịch Covid-19 để hoàn thành khoá học.

Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 2018 – 2021

Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ mong muốn các tân kỹ sư/cử nhân tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết sức mình, bất kể làm việc ở vị trí nào, để thông qua đó góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của Trường đến các doanh nghiệp và xã hội.
Phát biểu tri ân nhà trường, sinh viên Võ Thị Cẩm Thuý- Lớp CĐ18TĐ01 thay mặt cho toàn thể sinh viên Khóa 2018 – 2021 đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, giảng viên nhà trường đã tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện, vững vàng về kiến thức, thành thạo về nghề, tạo hành trang vững chắc để HSSV bước vào cuộc sống. Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường, HSSV không chỉ phấn đấu học tập, tiếp thu những kiến thức mới về ngành nghề học tập, mà còn lĩnh hội nền tảng văn hoá, xã hội trở thành những con người tốt, sống chân thành, nhân ái, không ngừng nỗ lực, phát triển bản thân, áp dụng những kiến thức, kỹ năng đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội.

Sinh viên Võ Thị Cẩm Thuý phát biểu tri ân

Trong khoá học 2018 – 2021, cùng với sự quyết tâm dạy tốt của Thầy Cô tập thể nhà trường, các bạn sinh viên đã phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để đạt thành tích cao nhất. Trường đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật trong học tập, các hoạt động đoàn thể trong Trường thông qua các cuộc thi, phong trào sinh viên. Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh cũng công bố Quyết định khen thưởng, trao giấy khen và phần thưởng cho 20 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Cuối buổi lễ là sự xúc động, vui mừng của các em sinh viên được bước lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp. Niềm vinh dự và hành phúc của bậc phụ huynh khi chứng kiến con mình trưởng thành, đây là món quá quý giá mà các tân kỹ sư/ cử nhân dành tặng cho ba mẹ.
Một thế hệ sinh viên ra trường bắt đầu kiến tạo cuộc sống, Nhà trường đã hoàn thành sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.