TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

18/10/2018

Ngày 12/10/2018, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018. Tham dự buổi lễ có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà Trường cùng quý Thầy cô trong Ban Giám hiệu, quý Thầy cô là cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, cố vấn học tập và sinh viên tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, Ths. Phạm Ngọc Hải – trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết quá trình học tập toàn khoá học của sinh viên khóa học 2015 – 2018. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của quý thầy cô giáo và sự kiên trì, phấn đấu học tập của sinh viên trong 03 năm học vừa qua, đến nay đã có 1211 sinh viên tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt khá, giỏi trở lên đạt 90,99 %. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp đạt trên 80%, trong đó có những ngành tỷ lệ có việc làm rất cao: Công nghệ thông tin (90%), Điện, điện tử (85%), Công nghệ kỹ thuật cơ khí (81%), nhóm ngành Dệt May (100%)…Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhưng không tuyển được vì hầu hết sinh viên đã có việc làm.

TN2018-1
TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, vui mừng trước kết quả đạt được của khóa học, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn quý bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà Trường trong công tác giáo dục đào tạo con em mình suốt 3 năm qua; Cảm ơn các doanh nghiệp đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Trường đến thực tập và làm việc tại doanh nghiệp để tiếp cận công nghệ hiện đại cũng như môi trường làm việc thực tế; Cảm ơn quý thầy cô giáo, các đơn vị trong toàn trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em sinh viên vượt qua khó khăn, để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. TS. Hồ Ngọc Tiến cũng biểu dương sự nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện của các em trong thời gian học tập tại trường để đạt được thành công như ngày hôm nay thể hiện qua kết quả tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm cao; Chúc các em thành công trong sự nghiệp để khẳng định bản thân, khẳng định chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh với doanh nghiệp và xã hội. Thầy cũng khẳng định cổng trường luôn mở rộng chào đón các em sinh viên tiếp tục học tập, cập nhật kiến thức, công nghệ mới qua trang diễn đàn “Hỗ trợ HSSV” của trường hoặc đóng góp ý kiến xây dựng nội dung, chương trình đào tạo…góp phần chung cho sự phát triển Nhà trường.


Sinh viên Trần Thị Bé Nguyên lớp CĐ15M4 phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các sinh viên được công nhận tốt nghiệp phát biểu suy nghĩ, sinh viên Trần Thị Bé Nguyên lớp CĐ15M4 gửi những lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập. Dù có đi đến phương trời nào, ở đâu trên mọi miền của Tổ quốc bạn và tất cả các cựu sinh viên sẽ luôn tự hào là sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh và sẽ cố gắng rèn luyện, không ngừng học tập để khẳng định tên tuổi của ngôi trường mà mình đã học.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng, ý nghĩa, khép lại xen lẫn niềm vui, niềm tự hào của cả thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học


TS. Hồ Ngọc Tiến và TS. Phan Thị Hải Vân trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên


TS. Hồ Ngọc Tiến và ThS. Nguyễn Ngọc Hiển trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên


TS. Phan Thị Hải Vân và ThS. Nguyễn Ngọc Hiển trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên