TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lễ ký Biên bản thoả thuận ghi nhớ hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM và Esuhai Group

23/02/2023

Sáng ngày 22/2/2023, lễ ký kết Biên bản thoả thuận ghi nhớ hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM và Esuhai Group đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM có ThS.Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS.Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường. Phía Esuhai Group có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Lê Long Sơn và ông Nguyễn Huy Hùng – Trưởng Ban Đối ngoại & Phát triển Nguồn lực Ban dự án.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển trao đổi trước khi ký thỏa thuận hợp tác

Đại diện hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác liên kết đào tạo. Theo đó, Esuhai Group sẽ hợp tác liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc; Tuyển chọn học sinh, sinh viên đi thực tập, làm việc tại Nhật Bản và giới thiệu việc làm trong nước.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển và Ông Lê Long Sơn ký thỏa thuận hợp tác

Chia sẻ về sự kiện hợp tác, thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cho biết:

“Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, tôi nhất trí với sự hợp tác này và mong rằng phía Esuhai Group sẽ nhanh chóng triển khai cụ thể cũng như đẩy nhanh tiến độ hợp tác giữa hai đơn vị để đạt được mục tiêu, giúp sinh viên có môi trường tốt để rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn tiếng Nhật

Chương trình hợp tác này giúp sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM có môi trường thực tập, trải nghiệm thực tế chuyên môn tại doanh nghiệp của Nhật Bản thông qua quá trình thực tập. Sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, học hỏi được chuyên môn kỹ thuật, rèn luyện kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất, Lãnh đạo nhà trường cũng gửi tặng món quà kỷ niệm đến Esuhai Group với mong muốn sự hợp tác bền vững vì sự nghiệp giáo dục và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: