TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

LỄ KÝ CAM KẾT GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN NĂM 2023

29/09/2023

Sáng ngày 29/09/2023, tại hội trường A, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã diễn ra Lễ ký cam kết giải quyết việc làm sau tốt nghiệp giữa nhà trường và sinh viên 2 khoa, Khoa Kinh tế – Du Lịch và Khoa Ngoại ngữ – Tin học.

Về phía khách mời có Ông Lê Thanh Hùng -Tổng giám đốc Công ty Thịnh Phát. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Quý thầy/cô là trưởng, phó 2 khoa cùng toàn sinh viên khoá 2023 của Khoa Kinh tế – Du Lịch và Khoa Ngoại ngữ – Tin học.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ khẳng định với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ những người lao động có trình độ và kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Đến nay đã có rất nhiều HSSV của nhà trường thành đạt, là lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, là chủ các cơ sở, doanh nghiệp của riêng mình, tự làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Điều đó đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và trách nhiệm của nhà trường trong quá trình đào tạo. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục kết nối mạnh hơn nữa với những công ty, doanh nghiệp lớn để ngày càng đáp ứng cao hơn nhu cầu việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Bản cam giải quyết việc làm là thể hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc tổ chức quá trình đào tạo đạt chuẩn đầu ra các ngành nghề đào tạo tại trường; cam kết đảm bảo 100% sinh viên có việc làm tại các Doanh nghiệp trong khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận sau khi sinh viên tốt nghiệp; đồng thời, thể hiện trách nhiệm của sinh viên học tại trường phải hoàn tất khóa học theo chuẩn đầu ra các ngành học tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy định về đạo đức, tác phong của sinh viên khi đang học tại trường.

Sinh viên Khoa Kinh tế – Du Lịch và Khoa Ngoại ngữ – Tin học tham dự tại buổi lễ.

Đại diện quản lý 02 khoa Kinh tế – Du Lịch và Khoa Ngoại ngữ – Tin học: cùng với sinh viên khoá 2023 nhà trường ký cam kết. Đây là minh chứng cho sự quyết tâm của nhà trường đối với sinh viên trong việc đào tạo và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Thầy Trần Hoài Nam – Phụ trách khoa Kinh tế – Du lịch ký cam kết với sinh viên

Thầy Lê Minh Trung – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ – Tin học ký cam kết với sinh viên

Lễ ký cam kết giải quyết việc làm giữa nhà trường và HSSV không chỉ có giá trị với các bên, mà còn có giá trị với xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và việc làm cho HSSV.

Một số hình ảnh buổi lễ ký cam kết:

Ông Lê Thanh Hùng – Tổng giám đốc Công ty Thịnh Phát trao đổi với sinh viên tại buổi lễ