TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI CÔNG TY SOIVA VÀ CÔNG TY HANWOOLIM – HÀN QUỐC

25/07/2023

        Ngày 25/7/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Soiva và Công ty Hanwoolim – Hàn Quốc

        Tham dự lễ ký kết, phía Công ty Soiva có Ông Kim Sang-yong – Chủ tịch và Công ty Hanwoolim có Ông Lee Jeong-an – Giám đốc điều hành. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM có Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng; Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa thuộc Trường.

        Phát biểu trong buổi ký kết, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển đã nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực luôn được Nhà trường chú trọng, quan tâm và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

        Ông Kim sang-yong – Chủ tịch Công ty Soiva, Hàn Quốc cũng tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM và đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên.

        Theo Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM với Công ty Soiva và Công ty Hanwoolim – Hàn Quốc, trong giai đoạn sắp tới, hai bên nhất trí tăng cường mối quan hệ hợp tác, cam kết sẽ cùng nhau phối hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên để gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học với nhu cầu thực tế.

        Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM với Công ty Soiva và Công ty Hanwoolim – Hàn Quốc, là một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ ký kết hợp tác