TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Trường iLearn OZ, Australia

22/02/2023

Sáng ngày 20/2/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường iLearn OZ, Australia

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM có ThS.Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, ThS.Bùi Ngọc Bốn – Trưởng phòng Công tác HSSV cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa thuộc Trường. Phía Trường iLearn OZ, Australia có Ông Shanta Shrestha – Giám đốc điều hành IEDU GROUP và Ông Ashutosh Silamana – Giám đốc vùng, Quản lý Tiếp thị tuyển sinh.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường ThS.Nguyễn Ngọc Hiển vui mừng đón tiếp lãnh đạo Trường iLearn OZ đến thăm và làm việc, đồng thời giới thiệu về thế mạnh đào tạo cũng như bề dày truyền thống 45 năm của Nhà trường

Ông Shanta Shrestha – Giám đốc điều hành IEDU GROUP bày tỏ mong muốn Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM sẽ cung cấp cho iLearn OZ những sinh viên được đào tạo có kiến thức nền tảng để sinh viên khi sang Australia học tập dễ hòa nhập và có cơ hội việc làm, thu nhập ổn định sau tốt nghiệp.

Hai bên cũng nhất trí tăng cường mối quan hệ hợp tác, cam kết sẽ cùng nhau phối hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên để gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học với nhu cầu thực tế.

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các Doanh nghiệp ở Australia mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM. Sinh viên theo học chương trình hợp tác có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tiễn, được doanh nghiệp tuyển dụng ngay sau tốt nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển và Ông Shanta Shrestha ký biên bản ghi nhớ

Đại diện hai Nhà trường trao đổi trước khi ký kết hợp tác