TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VIỆN NGÔN NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALVIN, HÀN QUỐC

15/08/2023

Ngày 15/08/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo Tiếng hàn và Tiếng Việt với Trường Đại học Calvin, Hàn Quốc
Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM có Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng; Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng và Thầy Cô lãnh đạo các phòng khoa. Về phía Trường Đại học Calvin, Hàn Quốc có Thầy Hwang Kun Yung – Hiệu trưởng và Thầy Yeou In Cheon – Viện trưởng Viện ngôn ngữ.

Thầy hiệu trưởng và đại diện hai nhà trường chụp hình lưu niệm trong Lễ ký kết hợp tác

Phát biểu trong buổi Lễ ký kết, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng đón tiếp lãnh đạo Trường Đại học Calvin, Hàn Quốc đến thăm và ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo Tiếng Hàn, Tiếng Việt tại trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM. Đây là bước triển khai cụ thể trong thoả thuận hợp tác đã được hai trường ký trước đây; thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.
Thầy Hwang Kun Yung – Hiệu trưởng Trường Đại học Calvin, Hàn Quốc cảm ơn sự đón tiếp của Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM và mong muốn hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác, cam kết sẽ cùng nhau phối hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên.


Hiệu trưởng hai Nhà trường cùng ký hợp đồng hợp tác

Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất, Lãnh đạo nhà trường cũng gửi tặng món quà lưu niệm đến Trường Đại học Calvin, Hàn Quốc với mong muốn sự hợp tác bền vững vì sự nghiệp giáo dục và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.


Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Calvin, Hàn Quốc

Lễ ký kết là một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của hai Nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi lễ