TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Viện ứng dụng khoa học tâm lý giáo dục

14/02/2023

Sáng ngày 08/02/2023, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Viện ứng dụng khoa học tâm lý giáo dục.

Tham dự lễ ký kết, về phía Nhà trường có sự tham gia của thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường; Cô Phan Thị Hải Vân- Phó hiệu trưởng cùng quý thầy, cô là cán bộ chủ chốt của trường. Về phía Viện ứng dụng khoa học tâm lý giáo dục có ông Phạm Văn Giào – Viện trưởng; bà Lê Nữ Anh Mai – Phó viện trưởng cùng quý anh, chị là cán bộ chủ chốt của Viện.

Đại diện Nhà trường và Viện trao đổi trước khi ký kết hợp tác

Phát biểu trong buổi ký kết, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường chia sẻ, đây là dịp để 02 đơn vị bàn các nội dung phối hợp trong tổ chức các chuyên đề kỹ năng mềm phù hợp với văn hóa, triết lý giáo dục tầm nhìn và sứ mạng của nhà trường, cử những cán bộ, giảng viên ưu tú để tham gia viết các bài báo khoa học và công bố trên các tạp chí khoa học uy tín, tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, nghiệp vụ theo chức năng nhiệm vụ của 02 đơn vị.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó hiệu trưởng, phụ trách trường phát biểu

 Ông Phạm Văn Giào – Viện trưởng chia sẻ, với tinh thần hợp tác song phương, Viện ứng dụng khoa học tâm lý – Giáo dục phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện các chuyên đề hỗ trợ HSSV hình thành kỹ năng mềm theo nhu cầu của nhà trường, nắm bắt nhu cầu thực tế của HSSV trong các vấn đề về tâm – sinh lý,… Bên cạnh đó, còn trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh, truyền thông của nhà trường.

       Ông Phạm Văn Giào Viện trưởng phát biểu

Hai bên cũng nhất trí tăng cường mối quan hệ hợp tác, cam kết sẽ cùng phối hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía để gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học với nhu cầu thực tế của 02 bên.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển và Ông Phạm Văn Giào ký kết hợp tác

Một số hình ảnh trong buổi lễ