TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

21/11/2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ngày 16/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM (VETC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng CBVC nhà trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, qua đó bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM.

Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam tặng hoa chúc mừng cho Nhà trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự buổi lễ có ông Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam; bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Dệt May Việt Nam; ông Phạm Xuân Trình – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phong Phú, thành viên Hội đồng Trường; TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM, đại diện lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, đối tác khách hàng cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể giảng viên, đại diện học sinh, sinh viên trong toàn Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ.

TS. Phan Thị Hải Vân- Phó hiệu trưởng nhà trường nếu ý nghĩa truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt dộng năm học 2018 – 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; Báo cáo tóm tắt kết quả thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Báo cáo tại buổi lễ, TS. Phan Thị Hải Vân– Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong những năm qua, nhà trường đã phát huy tinh thần chủ động, tích cực thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo; xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý vững mạnh, tăng cường cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học,… đồng thời đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động giáo dục đào tạo, kết hợp có hiệu quả lao động sản xuất với đào tạo, chú trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CB-GV-CNV nhà trường.
Để thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, ngay từ đầu năm học 2019 – 2020, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và HSSV đã tích cực tham gia các phong trào thi đua hết sức hào hứng, sôi nổi: phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, hội thi ca múa nhạc, hội thao… Kết quả của các hoạt động đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Đại diện HSSV phát biểu tri ân các Thầy, Cô

 


Đại diện HSSV tặng hoa cho các Thầy, Cô

Đại diện HSSV, em Nguyễn Thị Bảo Ngân – sinh viên Khoa Công nghệ dệt may đã tặng hoa và phát biểu cảm tưởng tri ân thầy cô, gửi lời chúc sức khoẻ đến quý thầy cô đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề từ thế hệ này sang thế hệ khác, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất quý thầy cô vẫn âm thầm cho sự nghiệp trồng người.

Ông Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tặng hoa, tri ân và chúc mừng Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô giáo. Ông Lê Trung Hải cho biết, lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao những cống hiến của quý thầy, cô đã góp phần đáng kể vào những thành tích của Tập đoàn trong thời gian qua. Đồng thời ông cũng mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, các thầy cô ngoài việc truyền nghề, truyền chữ cho học sinh, sinh viên phải làm sao truyền được nghị lực, truyền lửa nhiệt tình, đam mê cho các em để đào tạo ra một thế hệ học sinh, sinh viên không chỉ có tay nghề vững vàng, chuyên môn sâu mà còn có cả những nhiệt huyết, đam mê cống hiến cho xã hội, cho đất nước, đặc biệt là cho ngành Dệt May Việt Nam.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những đóng góp, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, sự chia sẻ, đồng hành của các đơn vị, các cấp, các đối tác, khách hàng… đã giúp cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. TS. Hồ Ngọc Tiến cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể CB – GV – CNV nhà trường tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam tặng Bằng khen và Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho Khoa và các cá nhân vì đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tặng Bằng khen và Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho Khoa và các cá nhân của nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt năm học 2018 – 2019.
Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Dệt May Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11