TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

22/11/2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quang cảnh buổi lễ chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, qua đó bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM.

Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đến dự buổi lễ có ông Phạm Xuân Trình – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam, cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, quý thầy cô là cán bộ viên chức nhà trường và các em HSSV đại diện cho học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong năm học vừa qua, nhà trường đã phát huy tinh thần chủ động, tích cực thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo; xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý vững mạnh, tăng cường cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học,… đồng thời đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động giáo dục đào tạo, kết hợp có hiệu quả lao động sản xuất với đào tạo, chú trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC nhà trường.
Để thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, ngay từ đầu năm học 2020 – 2021, tập thể CBVC và HSSV đã tích cực tham gia các phong trào thi đua hết sức hào hứng, sôi nổi: hội thao CBVC, hội thi trực tuyến CBVC tìm hiểu ngày 20/11/2021, hội diễn văn nghệ, hội thi thiết kế video clip… Kết quả của các hoạt động đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

TS. Phan Thị Hải Vân- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh & xã hội

Đại diện HSSV phát biểu tri ân Thầy, Cô

Đại diện HSSV, em Nguyễn Thị Sonic – sinh viên Khoa Công nghệ dệt may đã tặng hoa tri ân tập thể Thầy cô giáo nhà trường và phát biểu cảm tưởng tri ân thầy cô, gửi lời chúc sức khoẻ đến quý thầy cô đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề từ thế hệ này sang thế hệ khác, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất quý thầy cô vẫn âm thầm cho sự nghiệp trồng người.

Ông Phạm Xuân Trình – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Phạm Xuân Trình – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tặng hoa, chúc mừng Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô giáo. Ông Phạm Xuân Trình cho biết, lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao những cống hiến của quý thầy, cô đã góp phần đáng kể vào những thành tích của Tập đoàn trong thời gian qua. Đồng thời ông cũng mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, các thầy cô ngoài việc truyền nghề, truyền chữ cho học sinh, sinh viên phải làm sao truyền được nghị lực, truyền lửa nhiệt tình, đam mê cho các em để đào tạo ra một thế hệ học sinh, sinh viên không chỉ có tay nghề vững vàng, chuyên môn sâu mà còn có cả những nhiệt huyết, đam mê cống hiến cho xã hội, cho đất nước, đặc biệt là cho ngành Dệt May Việt Nam.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên

Thay mặt tập thể trường CĐ Công nghệ TP.HCM, TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những đóng góp, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, sự chia sẻ, đồng hành của các đơn vị, các cấp, các đối tác, khách hàng… đã giúp cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. TS. Hồ Ngọc Tiến cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể CBVC nhà trường tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam tặng cờ “đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” cho nhà trường

Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam tặng Bằng khen và Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho Khoa và các cá nhân vì đạt thành tích xuất sắc năm học 2020-2021

Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tặng cờ “đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” cho nhà trường tặng và Bằng khen và Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho Khoa và các cá nhân của nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt năm học 2020 – 2021. Ngoài ra Công đoàn nhà trường cũng được tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn Việt Nam.
Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi CBVC của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Dệt May Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: