TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Ra mắt Thư viện VETC – Diện mạo mới

10/03/2021

      Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2021, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ ra mắt thư viện với diện mạo hoàn toàn mới.
      Buổi lễ có sự góp mặt của TS. Hồ Ngọc Tiến, Hiệu trưởng nhà trường; Quý thầy cô trong Ban giám hiệu; Quý thầy cô là trưởng các đơn vị và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp.
      Phát biểu tại buổi ra mắt, TS. Hồ Ngọc Tiến nhấn mạnh, thư viện với diện mạo mới hiện nay sẽ trở thành nơi trao đổi, học tập, tra cứu tài liệu. Với một không gian mở, xanh, thoáng mát sẽ tạo diều kiện cho các bạn học tập tốt hơn và mong rằng các bạn sinh viên tích cực đến thư viện sử dụng các tiện ích tại đây để phục vụ cho việc học tập. Mặt khác, với không gian xanh mát và mở cửa cả buổi trưa sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ca học chiều. Trong thời gian sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng, trang bị để thư viện thực sự trở thành nơi thu hút các bạn sinh viên đến học tập, nghiên cứu.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ ra mắt

      Buổi ra mắt thư viện diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng. Kết thúc buổi lễ, toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường đã tham quan và chụp hình lưu niệm.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt:

ThS. Nguyễn Duy Tiến – Phó trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên
trình bày giới thiệu thư viện mới

Phòng đa phương tiện

Thầy và trò tham gia đọc sách tại phòng đọc trong ngày ra mắt

Không gian sinh hoạt chung