TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Ngày hội việc làm năm 2021

10/01/2022

     Sáng ngày 06/01/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2021”, đây là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức làm cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên của trường. Năm nay, do tình hình dịch Covid – 19, nhà trường đã tổ chức với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến nhằm giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và bản thân tìm cho mình một cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiệu trưởng tặng hoa các doanh nghiệp tham dự

Ngày hội việc làm năm 2021 có sự tham gia của 30 doanh nghiệp dự trực tiếp tại trường và 32 doanh nghiệp dự trực tuyến trên nền tảng ứng dụng công nghệ số.

 Ban giám hiệu nhà trường và đại diện các doanh nghiệp tham gia “Ngày hội việc làm năm 2021”

Phát biểu khai mạc, TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã đến tham dự và đã đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều năm qua, không chỉ với hoạt động của ngày hội việc làm mà còn nhiều hoạt động khác, tạo điều kiện cho sinh viên Trường được thực tập, trải nghiệm thực tế và tìm được cơ hội việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. TS. Hồ Ngọc Tiến nhắn gửi đến các sinh viên tốt nghiệp tận dụng cơ hội này để tìm cho mình một việc làm phù hợp, mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân và nhận được thu nhập xứng đáng, tìm việc làm không khó nhưng điều khó nhất là các sinh viên cần đáp ứng được những nhiệm vụ, công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Trong “Ngày hội việc làm năm 2021”, đại diện doanh nghiệp đã phát biểu cảm ơn nhà trường tổ chức ngày hội hôm nay, đây là chương trình hết sức ý nghĩa để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động chất lượng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp.
Ngày hội việc làm của Trường đã thu hút doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: Dệt may, Cơ khí, Tài chính Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Dịch vụ nhà hàng – khách sạn, Du lịch, Giáo dục, xuất khẩu lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến. Gần 600 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 đã tham gia dự tuyển trực tuyến “Ngày hội việc làm năm 2021”. Đây là dịp để các bạn gặp gỡ, tìm hiểu về nhà tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt cho bản thân, được nghe đại diện các doanh nghiệp chia sẻ về những yêu cầu khi tuyển dụng nhân sự và cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tuyến ngày hội việc làm: