TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Ngày hội việc làm năm 2023

07/06/2023

Ngày 06/06/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023, đây là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức làm cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên của trường; giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và bản thân tìm cho mình một cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các doanh nghiệp tham dự

Ngày hội việc làm năm 2023 có sự tham gia trực tiếp của 33 doanh nghiệp, gần 500 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 và hơn 1200 sinh viên các khóa 2021, 2022 tham dự.

Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm năm 2023

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã đến tham dự và đã đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều năm qua, không chỉ với hoạt động của ngày hội việc làm mà còn nhiều hoạt động khác, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trải nghiệm thực tế và tìm được cơ hội việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. ThS. Nguyễn Ngọc Hiển nhắn gửi đến các sinh viên tốt nghiệp tận dụng cơ hội này để tìm cho mình một việc làm phù hợp, mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân và nhận được thu nhập xứng đáng, tìm việc làm không khó nhưng điều khó nhất là các sinh viên cần đáp ứng được những nhiệm vụ, công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Trong Ngày hội việc làm năm 2023, đại diện doanh nghiệp đã phát biểu cảm ơn nhà trường tổ chức ngày hội việc làm, đây là chương trình hết sức ý nghĩa để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động chất lượng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp. Đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao không chỉ về chuyên môn, mà còn kỹ năng làm việc. Với ý nghĩa đó, ngày hội việc làm được tổ chức ngày hôm nay thực sự là cơ hội cho các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt cho doanh nghiệp của mình.

Ngày hội việc làm năm 2023 đã thu hút các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: Dệt may, Thời trang, Cơ khí, Tài chính Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Dịch vụ nhà hàng – khách sạn, Du lịch, Giáo dục, Ngoại ngữ và Du học tham gia phỏng vấn trực tiếp. Thông qua Ngày hội việc làm, bên cạnh cơ hội tìm kiếm được vị trí việc làm phù hợp, sinh viên còn được làm quen, tiếp cận cách thức phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng để từ đó tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường lao động, việc làm.

Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng của Doanh nghiệp trong ngày hội việc làm năm 2023

Doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên trong ngày hội việc làm:

Ngày hội việc làm hôm nay là dịp để các em tìm hiểu về thị trường lao động, việc làm, tiếp xúc trực tiếp các nhà tuyển dụng, từ đó có thể lựa chọn được những vị trí việc làm phù hợp, hoàn thiện bản thân để vững bước trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh trong Ngày hội việc làm năm 2023