TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Sinh viên VETC tích cực tham gia hội thi tiếng hát karaoke sinh viên năm 2018

17/05/2018

Tối ngày 16/5/2018, tại sân ký túc xá trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, đêm chung kết Hội thi tiếng hát Karaoke Sinh viên năm 2018 được Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức diễn ra sôi nổi. Vượt qua vòng loại với phần dự thi của 70 thí sinh, 20 thí sinh vào vòng chung kết đã chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu các trang phục phù hợp với ca khúc lựa chọn.

Tham gia chấm điểm hội thi, nhạc sĩ Nguyễn Đức Hiệt đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ của sinh viên trường. Qua đó, nhạc sĩ nhắn đến các bạn sinh viên hãy luôn giữ mãi tinh thần của tuổi trẻ, luôn xung kích và tham gia tích cực các hoạt động văn hóa, văn nghệ do nhà trường tổ chức. Ngoài ra, nhạc sĩ cũng nhắc nhở một số thí sinh cần lưu ý chỉnh chu hơn cho phần dự thi của mình như về trang phục, phong cách biểu diễn, cách xử lý và chọn nhạc cho phù hợp với giọng hát.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã tổng hợp và trao 07 giải thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao nhất. Trong đó, có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội thi.

karaoke-1

karaoke-2

karaoke-3

karaoke-4

karaoke-5