TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Tập huấn kỹ năng giao tiếp và tổ chức hội nghị, hội thảo cho cán bộ – viên chức

17/05/2018

Căn cứ Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 về Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ – viên chức. Ngày 12 tháng 5 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tập huấn về “Kỹ năng giao tiếp và tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo” cho toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường kỹ năng về tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo và giao tiếp cho toàn thể cán bộ, viên chức, đặc biệt là các bộ phận có tiếp xúc trực tiếp với học sinh, sinh viên và khách đến quan hệ công tác, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng trong các hoạt động của trường, đặc biệt là công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên.

Buổi tập huấn do ThS. Hà Trung Thành, Giám đốc trung tâm Hỗ trợ đào tạo và công tác sinh viên thuộc Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh trình bày được diễn ra sôi nổi với lối dẫn dắt dí dỏm cùng với những câu hỏi tình huống giao tiếp đòi hỏi sự phản hồi nhanh của người tham dự.

th-1

ThS. Hà Trung Thành, Giám đốc trung tâm Hỗ trợ đào tạo và công tác sinh viên Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh báo cáo trước hội nghị

Buối tập huấn đã hướng dẫn cho cán bộ, viên chức cách thức tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời cung cấp nhiều kiến thức về giao tiếp nhằm giúp cán bộ, giảng viên và công nhân viên nắm bắt được tâm lý, thu nhận được những thông tin cần thiết và mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng và chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp với học sinh, sinh viên, với đồng nghiệp và khách đến quan hệ công tác, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về nhà trường, về phong cách, phương pháp làm việc khoa học của cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

TH-2

Cán Bộ Viên Chức nhà trường tham dự buổi tập huấn