TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Chi bộ Công nghệ dệt may, Trường Cao đẳng công nghệ Tp. Hồ Chí Minh kết nạp Đảng viên mới

04/04/2022

      Ngày 31/3/2022, Chi bộ Công nghê dệt may thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Võ Khôi Duy (lớp CĐ19CM03). Đây là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của nhà trường những năm vừa qua.

      Đồng chí Võ Khôi Duy được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường không những là niềm vui sướng, niềm vinh dự của bản thân, gia đình của sinh viên mà còn là niềm tự hào của chi bộ, Đảng bộ nhà trường.

      Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lưu Thị Lan – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ mong muốn Đ/c Duy sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c Duy sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.

      Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Võ Khôi Duy cho biết “Em xin được gửi lời cám ơn đến Đảng uỷ trường, chi bộ và những bạn bè cán bộ Đoàn – Hội đã giúp đỡ và rèn luyện em trưởng thành hơn qua từng hoạt động. Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, là nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp em thêm tin tưởng và vững bước trên con đường phía trước đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Chi bộ Công nghệ dệt may thực hiện nghi thức chào cờ trong lễ kết nạp Đảng

 

Đ/c Võ Khôi Duy – SV lớp CĐ19CM03 đọc lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng

 

Đ/c Lưu Thị Lan – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Khôi Duy lớp CĐ19CM03

 

Đảng viên mới chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ Công nghệ dệt may