TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Chung kết hội thi MISS VINATEX – LẦN IV

14/05/2019

Tối ngày 09/5/2019, vòng Chung kết Hội thi Miss Vinatex đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Vinatex TP.HCM. Phần thi của các gương mặt xuất sắc nhất đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường.
Năm 2019 là năm Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP HCM tổ chức cuộc thi Miss Vinatex lần thứ IV, nhằm tìm ra những Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường có nét đẹp toàn diện về tri thức, tâm hồn lẫn ngoại hình để tôn vinh vẻ đẹp ấy.Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2019).
Cùng với đó, trong khuôn khổ cuộc thi còn có mục tiêu tuyên truyền giáo dục về những giá trị văn hóa, vẻ đẹp thanh lịch của sinh viên Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường tốt để sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cùng rèn luyện kĩ năng ứng xử, kĩ năng nói trước đám đông, kỹ năng sinh hoạt nhóm… Ngoài ra, đây cũng là dịp để sinh viên của trường tham gia các hoạt động xã hội, như sinh hoạt tập thể tại các mái ấm tình thương, nhà mở, tặng quà cho người cơ nhỡ, neo đơn,… góp phần định hướng cho sinh viên về giá trị sống nhân văn, thẩm mỹ trong học đường và ngoài xã hội.

 


Ban giám khảo cuộc thi

Cuộc thi có 3 vòng thi, gồm vòng Sơ khảo, vòng Bán kết và Chung kết xếp hạng. Qua các vòng thi với sự cạnh tranh gắt gao, đêm Chung kết đã diễn ra với sự góp mặt của 11 thí sinh. Để giành được vương miện Hoa khôi của cuộc thi, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi để thể hiện vẻ đẹp: trang phục áo dài, tài năng và trang phục dạ hội.

11 thí sinh trong trang phục áo dài

 

 

Trong phần thi tài năng, các thí sinh đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả bằng những tài năng của mình như: ca hát, trang điểm, belly dance, nhảy hiện đại, múa dân gian,… Sau khi thể hiện tài năng, các thí sinh tiếp tục trình diễn vẻ đẹp ngoại hình qua vòng thi trang phục dạ hội. Đặc biệt, tất cả trang phục dạ hội đều do chính tay thí sinh tự thiết kế cho riêng mình. Đây cũng là một dấu ấn riêng trong cuộc thi của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Vinatex TP.HCM.

Trang phục dạ hội

Phần thi tài năng

 

 

 

Với phần ứng xử thông minh, hành trình tìm kiếm gương mặt Miss Vinatex 2019 khép lại với ngôi vị Hoa Khôi – Miss Vinatex 2019 gọi tên thí sinh Nguyễn Thị Bích Liên, sinh viên năm nhất lớp CĐ18CM04.
Ngôi vị tiếp theo thuộc về thí sinh:
Trần Hạ Thương – Á Khôi 1 – lớp CĐ18TA01
Võ Thị Nghĩa – Á Khôi 2 – lớp CĐ18QD01
Ngoài các giải Hoa khôi, Á khôi, Ban tổ chức cũng trao giải phụ cho các thí sinh xứng đáng:
Người đẹp tài năng – Nguyễn Thị Bích Liên_CĐ18TA01
Trang phục áo dài đẹp nhất – Võ Thị Nghĩa_CĐ18QD01
Trang phục dạ hội đẹp nhất – Trần Thị Cẩm Vân_CĐ16Q1

Một số hình ảnh cuộc thi:

Hoa khôi – Miss Vinatex lần IV năm 2019

 

Hoa khôi và 2 Á khôi

 

Top 5 gương mặt vào vòng ứng xử

 

Các thí sinh nhận chứng nhận và hoa từ Ban tổ chức