TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

CƠ SỞ 2 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2023

02/11/2023

Ngày 06/10/2023, cơ sở 2 Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên năm 2023”.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên được được tổ chức tại cơ sở 2 Trảng Bom – Đồng Nai. Tham gia buổi giao lưu với sự sự hiện diện của Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng quý Thầy, Cô là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, giảng viên cơ sở 2 đặc biệt là tinh thần tham gia hết sức hăng hái, nhiệt tình đến từ các bạn Tân sinh viên đang học tập tại cơ sở 2.

Phát biểu trong buổi lễ, Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chào đón Tân sinh viên khóa 2023 học tập tại cơ sở 2, các em đã và đang bước vào một chặng đường mới, một môi trường hoàn toàn mới với nhiều bỡ ngỡ, nhiều băn khoăn. Chúc các em có một buổi  giao lưu thật ý nghĩa và tràn đầy năng lượng để tiếp tục con đường học tập, rèn luyện thật tốt tại ngôi trường mới Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng phát biểu chào mừng Tân sinh viên

Ban Giám hiệu nhà trường cùng CB – GV và HSSV tham dự chương trình

Chương trình chào đón Tân sinh viên năm 2023 được diễn ra với các tiết mục văn nghệ do chính các bạn tân sinh viên đã luyện tập và biểu diễn hòa chung không khí của tuổi trẻ các bạn sinh viên HCT đã góp phần tạo nên một không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng trong chương trình.

Chúc các em một năm học với nhiều khởi sắc, khởi đầu một chặng đường mới với nhiều trải nghiệm và thành công tại trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH