TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Công đoàn tổ chức hội thi ẩm thực 3 miềm và Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

11/03/2022

          Sáng ngày 08/03/2022, thực hiện kế hoạch số 143/KH – BCHCĐ ngày 01/03/2022, Công đoàn Trường đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đến dự Lễ kỷ niệm có thầy Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Phan Thị Hải Vân – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng quý thầy/cô Trưởng, phó các đơn vị và gần 100 nữ CBVC trong Nhà trường.

          Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, thầy Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của chị em CBVC trong Nhà trường. Thầy cho biết, số lao động nữ chiếm chủ yếu trong lực lượng lao động của Nhà trường, là lực lượng phải nỗ lực rất nhiều và đóng góp chính cho sự phát triển Nhà trường trong thời gian qua, các chị em CBVC phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành các công việc mà họ đảm nhận.

          Cũng trong buổi sáng 08/03/2022 Công đoàn Trường tổ chức hội thi Ẩm thực 3 miền với 10 tổ Công đoàn tham gia thật sôi nổi và hào hứng. Ban Tổ chức, Ban giám khảo ghi nhận các tác phẩm trình bày sáng tạo, công phu mang tính nghệ thuật cao, tạo ra được sự bất ngờ lớn cho người xem.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và tặng hoa cho nữ CBVC

Đ/C Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn nêu ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ