TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Công đoàn trường tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2022

04/06/2022

     Sáng ngày 01/06/2022 Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, đến dự chương trình có đồng chí Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng quý thầy, cô giáo và gần 100 Thiếu nhi là con của Đoàn viên công đoàn trong toàn Trường.
     Chương trình này được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu các hoạt động thi đấu Cờ vua, Cầu lông, vẽ Tranh nhằm thúc đẩy sự gắn kết con của Đoàn viên công đoàn trong toàn Trường. Đồng thời cũng là dịp động viên, khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2021 -2022.
     Cũng trong buổi sáng 01/06 các em cũng được tham gia nhiều trò chơi bổ ích như: Truy tìm kho báu, ném vòng, vua phá lưới, chinh phục thử thách,…với gần 100 lượt thí sinh tham gia dự thi là con của Đoàn viên công đoàn đến từ 09 tổ công đoàn tham gia thật sôi nổi và hào hứng.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng Cờ vua, Cầu lông, vẽ Tranh cho các cháu là con của Đoàn viên Công đoàn đạt giải trong Hội thi.
Một số hình ảnh Ngày 01/06

Đ/C Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn nêu ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi