TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ – NGÀNH HỌC CỦA TƯƠNG LAI

11/07/2023

Những năm gần đây, lĩnh vực công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực về ngành ô tô ngày càng cao, việc chọn ngành học phù hợp với năng lực bản thân để tiếp tục con đường học tập là mong muốn của hầu hết các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM với Mazda Thảo Điền

Với truyền thống 45 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh là ngôi trường công lập có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh thu hút hàng nghìn học sinh mỗi năm. Tại đây, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn, thực hành nâng cao tay nghề và bồi dưỡng kỹ năng mở ra những cơ hội việc làm trong trong tương lai.

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Học sinh tìm hiểu động cơ Ô tô trong giờ thực hành

Học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại trường Cao đẳng Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô.

Ngoài những kiến thức đại cương, chuyên ngành các bạn được đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành trong môi trường hiện đại, trang thiết bị đầy đủ. Hơn thế nữa, những môn học như kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, quản lý thời gian, thuyết trình và trang bị về trình độ ngoại ngữ, tin học rất được chú trọng. Đây là những yếu tố rất quan trọng giúp các bạn sinh  viên sau khi ra trường có thể tự tin, bản lĩnh thể hiện hết năng lực của bản thân trước các nhà tuyển dụng.

Hãy trở thành một chuyên gia công nghệ ô tô tại trường Cao đẳng Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh và hòa mình vào cuộc cách mạng công nghệ ô tô đang diễn ra các bạn nhé.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM mang lại niềm tin và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên

🏢 Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

☎ SĐT: (028) 38.970.160 – 0903.373.447 – 0976.079.447 – 0904933855 – 0918055516

📩 Email: tuyensinhvetc@gmail.com

🌐 Website: http://vetc.edu.vn/

=> Click ngay để được xét tuyển thật nhanh chóng nhé!