TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP.HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2023

20/09/2023

Ngày 14/09/2023, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM tổ chức các hoạt động “Chào đón Tân sinh viên năm 2023”.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH cùng toàn thể quý Thầy, Cô và đặc biệt là tinh thần tham gia hết sức hăng hái, nhiệt tình đến từ các bạn Tân sinh viên K23 và sinh viên toàn trường.

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng cùng quý Thầy, Cô là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, giảng viên và đặc biệt là sự tham gia của toàn thể các em sinh viên.

Phát biểu trong buổi lễ, Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường dành những tình cảm nồng ấm nhất chào đón Tân sinh viên khóa 2023, những thành viên mới gia nhập đại gia đình trường Cao đẳng Công nghệ TP HCM, các em đã và đang bước vào một chặng đường mới, một môi trường hoàn toàn mới với nhiều bỡ ngỡ, nhiều băn khoăn. Các em đến đây từ rất nhiều miền quê khác nhau, các em cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho con đường định hướng tương lai nhưng các em đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ TP HCM để đồng hành trong chặng đường sắp tới của mình. Chúc các em có một đêm giao lưu ý nghĩa và tràn đầy năng lượng để tiếp tục chinh phục con đường tương lai của mình.

Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Tân sinh viên năm 2023.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng CB – GV và HSSV tham dự chương trình

Chương trình chào đón Tân sinh viên năm 2023 được diễn ra với các sự kiện như tổ chức các trò chơi dân gian vui nhộn như kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền nam,nữ… do các bạn trong Đội CTX tổ chức, mặc dù thời tiết đêm văn nghệ không được tốt lắm nhưng hòa chung không khí của tuổi trẻ các bạn sinh viên HCT đã có một sân chơi đầy nhiệt huyết và cháy hết mình, với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời ca sĩ Phương Hiếu, ca sĩ Hà Quý, ca sĩ Đức Thịnh, ca sĩ Khải Đăng đã hỗ trợ hết mình cho đêm nhạc các ca sĩ đã mang đến nhiều bài hit đến chương trình, góp phần tạo không khí vui tươi và hào hứng hơn gấp nhiều lần cho sinh viên.

Các bạn Tân sinh viên cùng với sinh viên toàn trường đã cháy hết mình với tình yêu tuổi trẻ, đam mê, khát vọng, sự nhiệt huyết để cho bầu không khí của đêm hội thêm thăng hoa và thiết thực. Một đêm hội để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí và ký ức của các em báo hiệu một năm học với nhiều khởi sắc, các em Tân sinh viên đã nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, khởi đầu một chặng đường mới với nhiều trải nghiệm và thành công tại trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG