TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Fascen Collection lần IX năm 2019 – Vòng sơ khảo

27/01/2019

Tiếp nối thành công cuộc thi thiết kế thời trang “FASCEN COLLECTION Lần VIII – năm 2018”, sáng ngày 23/01/2019, tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM đã tổ chức chấm vòng sơ khảo cuộc thi Thiết kế thời trang “FASCEN COLLECTION Lần IX – năm 2019” do Khoa Thiết kế thời trang tổ chức.


Ban giám khảo nhận xét mẫu dự thi của thí sinh

Đây là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM, nhằm tạo sân chơi cho sinh viên giữa các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi và hoạt động nâng cao tính sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Với 57 mẫu phác thảo của các thí sinh đăng ký dự thi đến từ các Trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Cao đẳng Công Thương và các sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM, Qua vòng sơ khảo ban giám khảo đã xét chọn 15 bộ sưu tập vào vòng bán kết. Những lời góp ý của ban giám khảo là bài học vô cùng bổ ích giúp các thí sinh hoàn thiện ý tưởng để lên sản phẩm thật.


Ban giám khảo định hướng cho thí sinh lên sản phẩm thật

Từ nguồn vải tài trợ của các doanh nghiệp: Tổng Công ty may Nhà Bè – CTCP; Tổng Công ty cổ phần Phong Phú, sinh viên đã được Ban tổ chức tài trợ vải để sinh viên lên sản phẩm thật.

Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi, Ban giám khảo và Ban tổ chức hứa hẹn sẽ gặp lại các thí sinh trong vòng bán kết với các bộ sưu tập mới lạ và độc đáo góp phần vào sự thành công cho sự khởi đầu cuộc thi “FASCEN COLLECTION Lần IX – Năm 2019”.

DANH SÁCH 15 THÍ SINH VÀO VÒNG BÁN KẾT “FASCEN COLLECTION Lần IX – Năm 2019”