TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Lễ kết nạp Đảng viên mới

29/09/2019

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

         Thực hiện Quyết định số 1116-QĐ/ĐUTĐ; Hà Nội, ngày 11/9/2019 của Đảng ủy Khối DNTW – Đảng ủy Tập Đoàn Dệt May Việt Nam về việc kết nạp Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh, chiều ngày 18/9/2019 Chi bộ Công nghệ Dệt may long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho  quần chúng ưu tú Vy Đình Tâm.

Tới dự buổi lễ có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Hoàng Thanh – Bí thư chi bộ Công nghệ Dệt may và các Đ/c đảng viên trong chi bộ.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh Đ/c Vy Đình Tâm đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Sau khi trao quyết định kết nạp, Đ/c Lê Hoàng Thanh – Bí thư chi bộ Công nghệ Dệt may đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với Đ/c Vy Đình Tâm và giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Sinh hoạt Đảng Chi Bộ Công nghệ dệt may

 

Đ/c Lê Hoàng Thanh – Bí thư Chi bộ Công nghệ Dệt May, Trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới Vy Đình Tâm

 

Đ/c Lê Hoàng Thanh – Bí thư Chi bộ Công nghệ Dệt May, Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

         Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ Đ/c Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh đã chúc mừng và yêu cầu Đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị đảng viên chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Công nghệ Dệt may kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Đảng viên Chi Bộ Công nghệ Dệt May tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới