TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

LỄ KÝ CAM KẾT GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN KHOA CƠ ĐIỆN Ô TÔ VÀ KHOA CÔNG NGHỆ MAY – THỜI TRANG NĂM 2023

03/11/2023

Sáng ngày 31/10/2023, tại hội trường A, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã diễn ra Lễ ký cam kết giải quyết việc làm sau tốt nghiệp giữa nhà trường và sinh viên 2 khoa, Khoa Cơ điện – Ô tô và Khoa Công nghệ may – Thời trang.

Về phía khách mời có Ông Nguyễn Huy Hùng – Trưởng ban đối ngoại, kiêm trợ lý phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty Esuhai, Về phía nhà trường có sự hiện diện của Cô Phan Thị Hải Vân – Uỷ viên BCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Quý thầy/cô là trưởng, phó 2 khoa cùng toàn thể sinh viên khoá 2023 của Khoa Cơ điện – Ô tô và Khoa Công nghệ may – Thời trang.

Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ nhà trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ những người lao động có trình độ và kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Đến nay đã có rất nhiều HSSV của nhà trường thành đạt, là lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, là chủ các cơ sở, doanh nghiệp của riêng mình, tự làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Điều đó đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và trách nhiệm của nhà trường trong quá trình đào tạo. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục kết nối mạnh hơn nữa với những công ty, doanh nghiệp lớn để ngày càng đáp ứng cao hơn nhu cầu việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Bản cam giải quyết việc làm là thể hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc tổ chức quá trình đào tạo đạt chuẩn đầu ra các ngành nghề đào tạo tại trường; cam kết đảm bảo 100% sinh viên có việc làm tại các Doanh nghiệp trong khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận sau khi sinh viên tốt nghiệp; đồng thời, thể hiện trách nhiệm của sinh viên học tại trường phải hoàn tất khóa học theo chuẩn đầu ra các ngành học tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy định về đạo đức, tác phong của sinh viên khi đang học tại trường.

 

Sinh viên Khoa Cơ điện – Ô tô và Khoa Công nghệ may – Thời trang tham dự tại buổi lễ.

Đại diện quản lý 02 Khoa Cơ điện – Ô tô và Khoa Công nghệ may – Thời trang cùng với sinh viên khoá 2023 nhà trường ký cam kết. Đây là minh chứng cho sự quyết tâm của nhà trường đối với sinh viên trong việc đào tạo và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Lễ ký cam kết giải quyết việc làm giữa nhà trường và HSSV không chỉ có giá trị với các bên, mà còn có giá trị với xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp.

Một số hình ảnh buổi lễ ký cam kết:

Đại diện quản lý 2 Khoa Cơ điện – Ô tô và Khoa Công nghệ may – Thời trang cùng ký cam kết với sinh viên.

Đại diện quản lý 2 Khoa Cơ điện – Ô tô và Khoa Công nghệ may – Thời trang cùng ký cam kết với sinh viên.

Đại diện quản lý 2 Khoa Cơ điện – Ô tô và Khoa Công nghệ may – Thời trang cùng ký cam kết với sinh viên.

Ông Nguyễn Huy  Hùng – Đại diện Công ty Esuhai trao đổi với sinh viên tại buổi lễ