TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA KINH TẾ – DU LỊCH

16/11/2023

           Với mục đích tập hợp các thế hệ cựu sinh viên đã từng học tập tại Khoa Kinh tế – Du lịch (từ năm 2006 đến nay); Kết nối các thế hệ sinh viên, tạo cơ hội giao lưu về nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc để phát triển sự nghiệp đối với cựu sinh viên; Làm cầu nối cho cựu sinh viên đóng góp cho sự nghiệp phát triển của khoa Kinh tế – Du lịch và trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; Kết nối nhà trường với doanh nghiệp về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Ngày 12/11/2023 khoa Kinh tế – Du lịch đã tổ chức Lễ Ra mắt Ban Chấp hành hội cựu HSSV, đây là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.
          Về dự Lễ Ra mắt có sự hiện diện của thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Bí thư đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường. Quý Thầy/ Cô là trưởng, phó khoa Kinh tế – Du lịch và các anh chị cựu sinh viên của khoa.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển Hiệu trưởng chụp hình cùng BCH hội cựu sinh viên

          Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Hiển cảm ơn những tình cảm quý báu của các anh chị cựu sinh viên đã dành cho nhà trường, nhà trường luôn trân quý những đóng góp của các anh chị cựu sinh viên đối với hoạt động đào tạo của nhà trường. Nhà trường xác định rằng, sự đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm làm việc của cựu sinh viên là những đóng góp có giá trị bền vững, quan trọng nhất đối với sự phát triển của nhà trường. Nhà trường mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành của cựu sinh viên khoa Kinh tế – Du lịch nói riêng và cựu sinh viên của trường nói chung để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

         Tại Lễ Ra mắt, các thành viên Ban Chấp hành cũng chia sẻ các yêu cầu của doanh nghiệp về năng lực của người lao động. Những chia sẻ của cựu sinh viên là cơ sở quan trọng để khoa Kinh tế – Du lịch có cái nhìn tổng thể về định hướng nghề nghiệp đối với người học, những năng lực cần trang bị cho sinh viên, học sinh trước khi ra trường. Căn cứ những năng lực doanh nghiệp đang cần đối với người lao động, khoa sẽ tổ chức điều chỉnh, bổ sung chương trình giảng dạy. Đảm bảo người học sau khi ra trường có khả năng tiếp cận được ngay thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.