TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

LỄ RA MẮT, CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG HỌC SINH SINH VIÊN

25/01/2024

Nhằm tạo cho HSSV trong toàn trường một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích ngày càng thu hút đông đảo hội viên tham gia và cổ vũ cho phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và tăng cường thể lực để học tập và rèn luyện, sáng ngày 23/01/2024 Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ cầu lông học sinh sinh viên. Đến dự với buổi lễ có Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa và đại diện học sinh, sinh viên.

Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông HSSV

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ Câu lạc bộ cầu lông HSSV là nơi tập hợp những người yêu thích môn cầu lông nhằm tạo một sân chơi thể thao lành mạnh cho HSSV, qua đó ngày càng thu hút đông đảo hội viên tham gia và cổ vũ cho phong trào tập luyện cầu lông. Thông qua câu lạc bộ kêu gọi sự đóng góp tài trợ từ cá nhân và các mạnh thường quân nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thường xuyên luyện tập, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật và tâm lý thi đấu của hội viên trong câu lạc bộ cũng như tổ chức giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các câu lạc bộ khác ngoài trường. Qua đó lựa chọn và có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện những hội viên có trình độ kỹ thuật khá đại diện cho câu lạc bộ thi đấu các giải cầu lông phong trào trên địa bàn TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM luôn chú trọng và đánh giá cao các hoạt động rèn luyện thể lực cho sinh viên nhằm đa dạng hóa các hoạt động nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, sinh viên trong trường học tập và rèn luyện.

Với sự đổi mới này, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều hứng khởi và đạt hiệu quả cao trong học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại HCT.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho ban chủ nhiệm CLB

 Một số hình ảnh tại buổi lễ