TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

LỄ RA MẮT PHÒNG TẬP GYM

13/12/2023

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên – CBVC trong trường có thêm không gian, thiết bị luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe và tăng cường thể lực để học tập và rèn luyện, sáng ngày 05/12/2023 Trường CĐ Công nghệ TP.HCM phối hợp với Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam Global tổ chức lễ ra mắt phòng tập GYM. Đến dự với lễ ra mắt phòng tập GYM về phía Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam Global, Ông Nguyễn Hữu Phương – Phó phòng đào tạo vận hành. Về phía Trường CĐ Công nghệ TP.HCM, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô là trưởng các đơn vị phòng/ khoa và đại diện học sinh, sinh viên có mặt trong buổi sáng ngày hôm nay.

Quang cảnh lễ ra mắt phòng tập GYM

 Phát biểu tại buổi lễ Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ ngoài việc thường xuyên đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM luôn chú trọng và đánh giá cao các hoạt động rèn luyện thể lực cho sinh viên nhằm đa dạng hóa các hoạt động nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, sinh viên trong trường học tập và rèn luyện.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Với sự đổi mới này, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều hứng khởi và đạt hiệu quả cao trong học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại HCT.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt phòng tập GYM