TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Liên hoan tiếng hát học sinh sinh viên Chào mừng 40 năm thành lập Trường và 36 năm Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11

29/11/2018

Tối 19/11/2018, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chung kết liên hoan tiếng hát HSSV và trình diễn văn nghệ chào mừng 40 năm thành lập Trường và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 201/11. Đến tham dự chương trình có TS. Hồ Ngọc Tiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy/cô trong Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Quý thầy/cô là trưởng, phó các đơn vị, giám đốc Trung tâm; Quý thầy/cô là cán bộ, giảng viên, công nhân viên; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và hơn 600 ĐVTN, HSSV trong trường.

Phát biểu tại Hội diễn, TS Hồ Ngọc Tiến, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh sự tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của toàn thể các chi đoàn và học sinh sinh viên trong nhà trường, các em đã góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi để lập thành tích chào mừng 40 năm thành lập Trường và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TS. Hồ Ngọc Tiến mong các em sinh viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện để đạt được thành tích cao nhất, đó là món quà ý nghĩa nhất mà các em dâng lên thầy/cô kính yêu của mình.

Hội thi được diễn ra với 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc được chọn lọc từ 100 tiết mục đăng ký tham gia ở vòng sơ khảo.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn và trao giải thưởng cho 3 tiết mục đơn ca, 3 tiết mục song ca, tam ca và tốp ca, 3 tiết mục nhảy dân vũ, 3 tiết mục múa xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh của Hội thi.