TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 4 – Chủ đề “Animals”

03/05/2019

Chiều thứ 4 ngày 24/4/2019, Khoa Ngoại ngữ – Tin học tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề “Animals” dưới sự cố vấn của cô Phan Nguyễn Huyền Châu – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh và sự có mặt của Mr. Paul – Giảng viên bản địa đến từ Australia, hiện đang giảng dạy tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Tp. HCM.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ diễn ra sôi nổi và đầy phấn khởi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ Khoa Ngoại ngữ – Tin học và các khoa khác.

Với buổi sinh hoạt này, các bạn sinh viên được tìm hiểu về những loài vật hiếm, cần được bảo vệ và cùng nhau đưa ra những giải pháp để bảo vệ các loài vật xung quanh cuộc sống của chúng ta. Bằng nhiều hoạt động thú vị, các bạn được chia thành các nhóm, cùng nhau tư duy, tương tác và giao tiếp với Mr. Paul về các các câu hỏi mà giường như sự nhạy bén của các bạn sinh viên khiến Mr. Paul phải trầm trồ.

Mr. Paul hướng dẫn các bạn sinh viên một bài hát làm cho không khí thêm phần háo hức:

Có thể nói rằng tất cả các bạn sinh viên trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ hôm nay là những người rất năng động, sáng tạo và tự tin. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 4 đã khép lại nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các bạn sinh viên cũng như thầy cô giảng viên. Sinh hoạt câu lạc bộ thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như bổ sung thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân mình.
Hẹn gặp lại các bạn vào buổi sinh hoạt CLB vào tháng tới nhé.