TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Sinh viên VETC “Tự tin – tỏa sáng” với đấu trường Flashmob

08/10/2018

Hòa chung với các sự kiện chào đón tân sinh viên năm 2018, trên nền nhạc của các ca khúc như Bang bang, Sẻ chia từng khoảnh khắc, Việt Nam những chuyến đi, Sài Gòn here were come; 20 đội thi đấu đã tạo nên “Đấu trường flashmob” trẻ trung, năng động và sáng tạo.

Thời tiết nắng mưa thất thường cũng không làm giảm sự náo nức, nhiệt tình của các bạn sinh viên đến với cuộc thi do Đội Văn nghệ xung kích tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 28/9 đến ngày 03/10 và được thực hiện gồm 02 vòng.

Vòng 1, các đội bốc thăm chung một nền nhạc thi đấu cùng nhau và chọn những đội có động tác nhảy tốt, trang phục đẹp, đội hình cân đối vào vòng trong.

Vòng 2, các đội được chọn sẽ trình diễn phần dự thi của mình, Ban Giám khảo chấm điểm và chọn ra những đội có điểm cao nhất để trao giải. Kết quả có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích được trao cho các đội.

Chia sẻ với Ban Tổ chức, các bạn cho biết ““Nhảy flash mob rất thú vị, tính tập thể phải cao. Có thể trong nhóm có bạn nhảy “dẻo thiệt dẻo”, rất nổi trội, nhưng bạn đó phải truyền được cái dẻo đó cho cả đội thì bài nhảy mới thành công”.