TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

VETC – Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019

20/09/2019

Thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dệt May Việt Nam, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 14/9/2019, tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Tp. HCM, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo, với chủ đề “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của đoàn viên, thanh niên và người lao động ngành Dệt May Việt Nam. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giây phút hiểm nghèo mà còn thể hiện hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng.
Tham gia chương trình hiến máu này có hơn 200 đoàn viên, thanh niên và người lao động đến từ các đơn vị: Tổng Công ty CP Phong Phú, Tổng Công ty CP May Việt Tiến, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM và Công ty CP Dệt May Liên Phương, với sự đăng cai tổ chức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM.

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên và người lao động được đội ngũ y – bác sĩ, tình nguyện viên hướng dẫn cách thức đăng ký, tư vấn và khám sức khỏe miễn phí, xét nghiệm máu và cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

 

Cũng trong chương này, đồng chí Đào Duy Khánh – Phó Bí thư Đoàn Tập Đoàn Dệt May Việt Nam thay mặt Ban tổ chức tặng hoa thay lời cảm ơn cho đại diện các đơn vị tham gia hiến máu.

 

Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo thu về 110 đơn vị máu và đã được hiến tặng cho cộng đồng. Hy vọng với mỗi đơn vị máu của đoàn viên, thanh niên và người lao động của Tập đoàn Dệt May Việt Nam sẽ giúp những người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người.

ĐOÀN THANH NIÊN