TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Vòng chung kết hội thi rung chuông vàng năm 2019, chủ đề “sinh viên vetc tự tin, tỏa sáng”

09/07/2019

Thực hiện Kế hoạch hoạt động ngoại khóa và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức hội thi Rung chuông vàng năm 2019 với chủ đề “Sinh viên VETC tự tin, tỏa sáng” dành cho sinh viên trong toàn trường.
Vào sáng ngày 15/5/2019, vòng chung kết hội thi Rung chuông vàng năm 2019 diễn ra tại Hội trường A, đến dự Hội thi có quý thầy cô trong Ban Giám hiệu; quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên và hơn 300 sinh viên đại diện cho các lớp tham dự và cổ động cho hội thi.
Phát biểu tại cuộc thi, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Mục đích cuộc thi nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho sinh viên, nâng cao kiến thức về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây là hoạt động sinh hoạt tập thể tạo sự đoàn kết, gắn bó; là cơ hội cho sinh viên giao lưu, học hỏi, giúp sinh viên nâng cao thái độ học tập; rèn luyện các kỹ năng, khả năng xử lý nhanh tình huống nhằm xây dựng bản lĩnh cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường”.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội thi

Với 50 sinh viên tham dự vòng chung kết cuộc thi được lựa chọn từ vòng thi cấp khoa, vòng chung kết cuộc thi diễn ra qua hai vòng thi đầy căng thẳng nhưng không kém phần hứng thú của các sinh viên; đan xen là phần câu hỏi dành cho các cổ động viên với những phần quà hấp dẫn; sự tham gia cứu trợ nhiệt tình của giảng viên các khoa trong những trò chơi vận động thú vị khiến không khí cuộc thi trở nên vô cùng sôi nổi, hào hứng.
Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả: 12 sinh viên được trao giải, trong đó có 01 giải “Rung chuông vàng” thuộc về sinh viên khoa Thiết kế thời trang; 11 giải Khuyến khích 1 và Khuyến khích 2 thuộc về sinh viên các khoa Công nghệ dệt may, Thiết kế thời trang, Kinh tế.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giải “Rung chuông vàng” cho thí sinh Lê Thanh Huy, lớp CĐ17T1

Thí sinh tự tin trong phần trả lời câu hỏi của mình

Cổ động viên hào hứng trả lời câu hỏi trong phần giao lưu

Giảng viên khoa Thiết kế thời trang thực hiện trò chơi múa cùng điệu nhạc để cứu trợ thí sinh trở lại dự thi

Giảng viên khoa Ngoại ngữ – Tin học tích cực chuyền bi để cứu trợ thí sinh trở lại dự thi