TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Thêm một sinh viên vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh

17/10/2018

Ngày 15/11/2018, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Dương Thị Bích Trâm (lớp CĐ16M11). Đây chính là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ mong muốn Đ/c Trâm sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c Trâm sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường không chỉ là niềm vui, sự vinh dự của bản thân và gia đình của sinh viên, đó còn là thành quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Là gương mặt ưu tú trưởng thành từ các hoạt động Đoàn, Hội, giờ đây, đảng viên Dương Thị Bích Trâm sẽ quyết tâm phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, trong vai trò đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Dương Thị Bích Trâm cho biết: “Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.
Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Dương Thị Bích Trâm (lớp CĐ16M11)

Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới Dương Thị Bích Trâm

Đảng viên mới Dương Thị Bích Trâm chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp