TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

11/03/2021

     Thực hiện kế hoạch số 121/KH – BCHCĐ, ngày 01/03/2021, Công đoàn Trường đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự chương trình có ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị và toàn thể CBVC nữ trong nhà trường.
    Mở đầu chương trình lễ kỷ niệm, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã được nghe ThS. Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường nêu ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


    Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp của nữ CBVC trong nhà trường. Do đặc thù nhà trường, đội ngũ cán bộ viên chức nữ chiếm chủ yếu trong lực lượng lao động của nhà trường; đó là lực lượng phải nỗ lực rất nhiều và đóng góp chính cho việc phát triển nhà trường, các chị em CBVC đã phải cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các công việc được giao. Trong thời gian tới, mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp của chị em nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của nhà trường.


ThS Nguyễn Ngọc Hiển – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại lễ kỷ niệm

    Cũng trong buổi sáng ngày 8/3 Công đoàn trường đã tổ chức hội thi Ẩm thực chủ đề “Lẩu 3 miền” với 11 tổ Công đoàn tham gia thật sôi nổi và hào hứng. Ban tổ chức, Ban Giám khảo đã ghi nhận các tác phẩm trình bày sáng tạo, công phu, có tính nghệ thuật cao, mang đậm hương vị của 3 miền tạo ra được sự bất ngờ lớn cho hội thi. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc tham gia Hội thi.

Một số hình ảnh trong ngày 8/3:

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ viên chức nhà trường

Tổ công đoàn khoa Công nghệ Dệt may đang thuyết trình cho phần thi nấu ăn
của đơn vị mình.

Tổ công đoàn Khoa Thiết kế thời trang thuyết trình cho phần thi nấu ăn của đơn vị mình


Tổ công đoàn Phòng Công tác học sinh, sinh viên bên món ăn vừa hoàn thành


Tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ – Tin học bên món ăn vừa hoàn thành


ThS. Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nhì cho
các đội tham gia hội thi


ThS. Nguyễn Ngọc Hiển trao giải nhất cho tổ công đoàn
Khoa Thiết kế thời trang