TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

23/10/2020

        Thực hiện kế hoạch số 113/KH – BCHCĐ, ngày 20/10/2020 Công đoàn Trường đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến dự chương trình có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị và toàn thể CBVC nữ trong nhà trường.
        Mở đầu chương trình lễ kỷ niệm, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã được nghe Ths. Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường nêu ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
       Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ CBVC trong nhà trường. TS. Tiến cho biết, lao động nữ chiếm chủ yếu trong lực lượng lao động của nhà trường; đó là lực lượng phải nỗ lực rất nhiều và đóng góp chính cho việc phát triển nhà trường, các chị em CBVC đã phải cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các công việc được giao. Trong thời gian tới, TS. Tiến mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp của chị em nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của nhà trường.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
chúc mừng tại lễ kỷ niệm

        Cũng trong buổi sáng ngày 20/10 Công đoàn trường đã tổ chức hội thi Ẩm thực chủ đề “Bún 3 miền” với 12 tổ Công đoàn tham gia thật sôi nổi và hào hứng. Ban tổ chức, Ban Giám khảo đã ghi nhận các tác phẩm trình bày sáng tạo, công phu, có tính nghệ thuật cao, mang đậm hương vị của 3 miền tạo ra được sự bất ngờ lớn cho hội thi. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc tham gia Hội thi.
       Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm, Công đoàn nhà trường cũng đã phát động đợt quyên góp ủng hộ người lao động và doanh nghiệp miền trung đang chịu thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua. Buổi quyên góp đã nhận được sự ủng hộ tích cực của toàn thể Công đoàn viên.

Một số hình ảnh trong ngày 20/10:

Tổ công đoàn khoa Ngoại ngữ – Tin học đang thuyết trình cho phần thi nấu ăn
của đơn vị mình.

Tổ công đoàn P. Tổ chức – Hành chính đang gấp rút hoàn thành phần dự thi

Tổ công đoàn Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông bên món ăn vừa hoàn thành

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho
đại diện nữ công đoàn viên nhà trường

Ths. Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi

TS. Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải ba cho
các tổ công đoàn tham gia hội thi

Ths. Nguyễn Ngọc Hiển trao giải nhì cho tổ công đoàn
phòng Tài chính – Kế toán & Quản trị – Thiết bị

TS. Hồ Ngọc Tiến trao giải nhất hội thi cho tổ công đoàn
khoa Ngoại ngữ – Tin học

Cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ các tỉnh miền trung.